In metalize

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và phù hợp với xu hướng hiện đại. Ngoài phương pháp in offset truyền thống, công nghệ in phủ UV trên chất liệu giấy Metalized nhằm tăng tính mỹ thuật tạo vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm hộp giấy : Hộp rượuhộp quà tặnghộp tràhộp thuốchộp thực phẩmtúi xách giấy...

Một sản phẩm hộp giấy cao cấp giúp chúng ta truyền tải những thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng. Đầu tư in ấn hộp giấy cao cấp  chính là góp phần tăng hiệu quả bán hàng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại Bao bì - hộp giấy in trên các loại chất liệu Metalizedgiấy nhôm có phủ bónggiấy ánh màng 7 màu ... Kết hợp với hiệu ứng sau in:  UV định hình, UV (tia, cát, nhám, xà cừ), ép kim, bế nổi... sẽ tạo hiệu ứng bắt mắt và sang trọng cho sản phẩm của quý khách. 

Với hệ thống nhà in và máy móc công nghệ hiện đại, In KBH sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm hộp giấy cao cấp nổi bật về màu sắc, ấn tượng về kiểu dáng.